Về chúng tôi

Công ty cồ phần quốc tế Overseas được thành lập từ chi nhánh của công ty phục vụ ăn uống GocoVina vào tháng 3 năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ăn uống của các công ty ở miền Trung Việt Nam

Công ty hiện được lãnh đạo bởi Hội đồng Quản trị tham gia lĩnh vực ăn uống từ những năm 1990 và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ tại Việt Nam.Hội đồng sáng lập mong muốn phát triển một công ty suất ăn công nghiệp phục vụ thực phẩm tươi sống từ các nhà cung cấp địa phương và khu vực. Qua đó, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chất lượng thực phẩm tốt nhất.

Overseas đã phát triển thông qua việc thực hiện tất cả cam kết về chất lượng dịch vụ trong quá trình phục vụ của mình và đã thành công tại thị trường Suất ăn công nghiệp tại miền Trung trong thời gian qua.

Khách hàng của Oversea là các công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài, có yêu cầu cao về tính tổ chức và chất lượng của bữa ăn hàng ngày. Vì vậy, tất cả các nhân viên, Quản lý của chúng tôi đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ, được tập huấn về An toàn vệ sinh thực phẩm, được huấn luyện về thái độ phục vụ và các quy trình chế biến nhằm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình phục vụ.

Overseas có đội ngũ quản lý hỗ trợ Giám đốc điều hành để điều hành và chăm sóc tất cả các hợp đồng dịch vụ suất ăn. Điều này có nghĩa là họ sẽ ghé thăm từng căn tin hàng tuần. Vì vậy, chúng tôi có thời gian để xây dựng quan hệ đối tác chất lượng với khách hàng và phát triển dịch vụ đến một mức độ đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng.

.Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu quý vị cho chúng tôi cơ hội để gây ấn tượng về những gì chúng tôi có thể làm cho công ty của Quý vị!

Hỗ trợ trực tuyến
Video giới thiệu
Liên hệ tuyển dụng

ỨNG VIÊN LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG THEO THÔNG TIN SAU

Ms Giang  - 0911.222.936
hcns@oversea.com.vn
Sự kiện
Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI NGOẠI

Địa chỉ; P.601, TẦNG 6, SỐ 15 QUANG TRUNG, PHƯỜNG HẢI CHÂU I,
QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM
Điện thoại: 0236.3888088
Hotline: 0907 20 70 10
Emai: info@oversea.com.vn