Suất Ăn Công Nghiệp

Cùng với sư phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu phục vụ ăn uống tại các công ty, nhà máy…ngày càng tăng. Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng chăm sóc bữa ăn cho CB-CNV đang làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, trường học, khách sạn, dự án…là một công việc đòi hỏi tính tổ chức và chuyên nghiệp cao, cần phải đáp ứng nhiều vấn đề , trong đó AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM được ưu tiên đặt lên hàng đầu và chất lượng của dịch vụ như: chất lượng thực phẩm, định lượng phần ăn, thái độ phục vụ, thời gian phục vụ, thực đơn, khẩu vị món ăn…là điều không thể thiếu trong quá trình phục vụ.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm của mình, tùy theo đặc điểm và yêu cầu của từng khách hàng sẽ có sự tư vấn phù hợp đối với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và đưa ra mô hình phục vụ phù hợp nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Để đảm bảo ATVSTP trong quá trình phục vụ với số lượng lớn, tất cả nhân viên của Oversea đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ, được tập huấn kiến thức về ATVSTP, tất cả đều phải thực hiện theo các quy trình quy định từ quy trình nhập hàng, quy trình sơ chế, quy trinh chế biến, quy trình phục vụ và quy trình xuất nhập hàng hóa. Quản lý chất lượng thực phẩm và phục vụ theo tiêu chuẩn ISO 22000

Thực phẩm mua vào đều được cung cấp từ các thương hiệu có uy tín, và đều được đánh giá khả năng cung ứng, nguồn gốc và chất lượng thực phẩm…trước khi ký hợp đồng.

Tự chọn

Ra khay sẵn

Phần ăn Văn Phòng - Khách Sạn

Suất ăn Nhật

Phần ăn học sinh

 
Bài viết liên quan
Suất Ăn Công Nghiệp
10/08/2017
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm của mình, tùy theo đặc điểm và yêu cầu của từng khách hàng sẽ có sự tư vấn phù hợp đối với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và đưa ra mô hình phục vụ phù hợp nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng.
QUẦY DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH
06/08/2017
Dịch vụ tiện ích là một trong những hoạt động hỗ trợ của Oversear. Thông qua dịch vụ tiện ích – quầy solfdrink, Oversea muốn đưa đến cho khách hàng các ưu đãi tốt nhất về các nhu cầu giải khát, ăn nhẹ và các nhu yếu phẩm hàng ngày.
TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP
05/08/2017
Là chuyên gia trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho nhiều khách hàng khách nhau với nhiều mô hình phục vụ, trang thiết bị khác nhau …
TỔ CHỨC SỰ KIỆN
04/08/2017
Với kinh nghiệm tổ chức chúng tôi đã phục vụ thành công các tiệc, sự kiện trên. Số lượng phục vụ (cho mỗi tiệc) từ vài chục đến hàng ngàn người tham gia. Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có phương án phục vụ và đơn giá phù hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI NGOẠI

Địa chỉ; P.601, TẦNG 6, SỐ 15 QUANG TRUNG, PHƯỜNG HẢI CHÂU I,
QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM
Điện thoại: 0236.3888088
Hotline: 0907 20 70 10
Emai: info@oversea.com.vn