Suất Ăn Công Nghiệp

Cùng với sư phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu phục vụ ăn uống tại các công ty, nhà máy…ngày càng tăng. Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng chăm sóc bữa ăn cho CB-CNV đang làm việc tại nhà máy, xí nghiệp, trường học, khách sạn, dự án…là một công việc đòi hỏi tính tổ chức và chuyên nghiệp cao, cần phải đáp ứng nhiều vấn đề , trong đó AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM được ưu tiên đặt lên hàng đầu và chất lượng của dịch vụ như: chất lượng thực phẩm, định lượng phần ăn, thái độ phục vụ, thời gian phục vụ, thực đơn, khẩu vị món ăn…là điều không thể thiếu trong quá trình phục vụ.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm của mình, tùy theo đặc điểm và yêu cầu của từng khách hàng sẽ có sự tư vấn phù hợp đối với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và đưa ra mô hình phục vụ phù hợp nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Để đảm bảo ATVSTP trong quá trình phục vụ với số lượng lớn, tất cả nhân viên của Oversea đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ, được tập huấn kiến thức về ATVSTP, tất cả đều phải thực hiện theo các quy trình quy định từ quy trình nhập hàng, quy trình sơ chế, quy trinh chế biến, quy trình phục vụ và quy trình xuất nhập hàng hóa. Quản lý chất lượng thực phẩm và phục vụ theo tiêu chuẩn ISO 22000

Thực phẩm mua vào đều được cung cấp từ các thương hiệu có uy tín, và đều được đánh giá khả năng cung ứng, nguồn gốc và chất lượng thực phẩm…trước khi ký hợp đồng.

Tự chọn

Ra khay sẵn

Phần ăn Văn Phòng - Khách Sạn

Xuất ăn Nhật

Phần ăn học sinh

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Video giới thiệu
Liên hệ tuyển dụng

ỨNG VIÊN LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG THEO THÔNG TIN SAU

Ms Giang  - 0911.222.936
hcns@oversea.com.vn
Sự kiện
Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI NGOẠI

Địa chỉ; P.601, TẦNG 6, SỐ 15 QUANG TRUNG, PHƯỜNG HẢI CHÂU I,
QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM
Điện thoại: 0236.3888088
Hotline: 0907 20 70 10
Emai: info@oversea.com.vn